OFFSHARING – Offline Sharing is a series of events organized by the Officience community to introduce meaningful products, impressive ideas that Offies are working on. This program also brings such an amazing opportunity for them to inspire others with their story behind the projects and the motivation they have during the maintenance and development process.

OFFSHARING – Offline Sharing là một chuỗi chương trình được tổ chức bởi cộng đồng Officience nhằm mục đích giới thiệu về những sản phẩm và  ý tưởng vô cùng thú vị mà các bạn đã và đang thực hiện. Chương trình cũng là dịp để các bạn truyền tải năng lượng tích cực từ những câu chuyện đằng sau quá trình thực hiện và đâu là động lực để các bạn duy trì và phát triển sản phẩm của mình. 

Officience acknowledges that not only our beloved members in the company but also treasured partners in the community, all together with their works and projects, are contributing to 5 significant causes of Officience. Therefore, the topic of COSMIC was chosen for the first episode, which brought a cozy and friendly atmosphere for participants. Hence, they can receive several sincere feedbacks, comments from audiences to develop their work more effectively and efficiently. 

Officience hiểu được sự đóng góp của các bạn Offy nói riêng và các bạn trong cộng đồng Offy nói chung vào 5 giá trị nền tảng mà công ty luôn hướng đến thông qua các sản phẩm của mình. Vì vậy trong lần tổ chức đầu tiên, chủ đề COSMIC đã được ban tổ chức lựa chọn để tạo nên một không gian thật ấm cúng, gần gũi cho mọi người dễ dàng chia sẻ và lắng nghe những lời nhận xét, đánh giá chân thành từ người tham dự. Qua đó, các bạn có thể phát triển và hoàn thiện các sản phẩm này tốt hơn. 

For this episode, OFFSHARING has introduced 5 products:

Tại số đầu tiên này, OFFSHARING mang đến 5 sản phẩm:

1. OPLA

“Act for your happiness”

A Web-app tool developed by the Officience team helping users in tracking their objectives by applying the OKR method. OPLA believes that once a goal is achieved, you will have the most successful moment and satisfy your feelings. Therefore, OPLA aims to be a trustworthy partner on this journey of happiness. Moreover, OPLA wants to create a community that spreads positive vibes among members.

“Hành động vì hạnh phúc của bạn”

Đây là một web-app được phát triển bởi đội ngũ Officience nhằm giúp người dùng theo dõi các mục tiêu của mình theo phương pháp OKR. OPLA tin rằng khi một mục tiêu được hoàn thành thì đó là lúc chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, OPLA mong muốn được trở thành một người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường này. Đồng thời, OPLA cũng giúp tạo nên một cộng đồng để lan tỏa và chia sẻ nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

2. OBADGE

You deserve it !

OBadge is created by the Officience Team to bring a digital badge platform for the Offy Tribe. All the badges will be awarded after Offies gain an achievement or have an action contributing to the 5 causes of Officience. Furthermore, the Obadge platform also allows users to create their own badges. Since then, members of this Tribe can share their interests with friends and colleagues with ease. Thanks to Obadge, Offy not only influences others with positive spirits but also builds up their branding with graceful reputation.  

Vì bạn xứng đáng!

Obadge được tạo nên bởi đội ngũ Officience với mục đích mang đến một nền tảng huy hiệu trực tuyến dành cho bộ lạc Offy. Các huy hiệu sẽ được gửi tặng khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc một hành động đóng góp vào 5 giá trị nền tảng của Officience. Ngoài ra, nền tảng Obadge cũng cho người dùng tự do tạo nên huy hiệu của riêng mình. Từ đó, mọi người trong cộng đồng có thể chia sẻ mối quan tâm của mình với bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng hơn. Nhờ vào Obadge, Offy không chỉ có tạo ảnh hưởng tích cực đến các bạn xung quanh mà còn xây dựng được hình ảnh, thương hiệu cá nhân tốt hơn.    

3. INFLUENCER GRAPH – VERSION 2

A tool is made and used by Officience to bridge up the gap between Offy tribal members through setting their influencers and share their inspiration to others by becoming an influencer. By then, Offies can share and discuss work and lives, then gain valuable advice. With the new update for Version 2, Influencer Graph will adapt the AI technology to innovate the quality of current systems. Additionally, this upgrade will support users in updating the status of others more frequently, hence Offies can together step forward and solve the difficulties. 

Một công cụ được tạo ra và sử dụng bởi Officience để giúp các thành viên kết nối với nhau thông qua việc lựa chọn người tạo ảnh hưởng đến mình cũng như truyền cảm hứng đến các Offy khác. Qua đó, các bạn có thể chia sẻ cùng nhau về những vấn đề trong công việc cũng như là cuộc sống. Với bản cải tiến V2 sắp tới, Influencer Graph sẽ ứng dụng công nghệ AI để nâng cấp chất lượng của hệ thống hiện tại, đồng thời cũng hỗ trợ mọi người biết những khó khăn của nhau nhanh chóng hơn và rồi cùng tìm cách giúp nhau vượt qua chúng.

4. AYA CUP

Let’s save the planet – 1 cup at a time!

A social project that aims to diminish the impact of disposable plastic cup wastes on the environment. AYA Cup has collaborated with several beverage brands, stores to introduce and apply the model of borrow and return AYA cup for drinking purposes. Customers only need to pay a small deposit and own a cup made of 100% eco-friendly material. Especially with AYA Cup, customers can return their cup after using it at marked locations that belong to AYA’s partners and receive the deposit back.

Cùng cứu trái đất – từng ly một! 

Một dự án xã hội được thực hiện với mục đích giảm thiểu những tác hại của rác thải nhựa từ ly uống nước dùng một lần đến môi trường. AYA Cup đã kết hợp cùng với các thương hiệu, cửa hàng thức uống để giới thiệu và áp dụng mô hình hoạt động cho mượn và gửi trả ly AYA. Khách hàng chỉ cần đặt cọc một số tiền nhỏ cho một chiếc ly được làm từ nguyên liệu 100% thân thiện với môi trường và sử dụng chúng để mua thức uống ở bất kì đâu. Đặc biệt, với AYA Cup, khách hàng còn có thể gửi trả lại ly tại các điểm thuộc đối tác của AYA và nhận lại phần tiền đã cọc trước đó. 

5. AH DRINK

AH stands for All Healthy, AH Drinks is a herbal beverage made by natural ingredients needed for your health. With a combination of pleasant scent from cinnamon and lemongrass, freshness flavor from lemon, AH Drink not only helps relieve tiredness and stress but also enriches vitamin C to strengthen the immune system. Especially, instead of using chemical sugar, AH Drink promises the sweetness from their drink only comes from honey and rock sugar. 

Được viết tắt cho cụm từ All Healthy, AH Drink là thức uống thảo mộc được pha chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe. Với hương thơm dễ chịu của quế, sả cùng vị thanh mát từ chanh, AH Drink không chỉ giúp bạn xóa tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng mà còn cung cấp một lượng Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, AH Drink cũng cam kết không sử dụng đường hóa học trong sản phẩm của mình mà thay vào đó vị ngọt được đến từ mật ong nguyên chất và đường phèn. 

After all those meaningful sharing and inspiring stories behind, members of the Officience community have a chance to gain overall information and deeply understand the purpose of each product, project. Thanks to this opportunity, they also can give support and raise several ideas, solutions to spread out the significant messages better. Let’s have a throwback of these memorable moments via the video below!

Qua những lời chia sẻ thân tình cùng những câu chuyện lí thú đằng sau, các thành viên trong công động Officience cũng đã phần có thêm thông tin cần thiết và hiểu hơn về các sản phẩm, dự án này. Nhờ vậy, các bạn có thể cùng nhau hỗ trợ phát triển và đề xuất những ý tưởng, giải pháp phù hợp để truyền tải tốt hơn những thông điệp ý nghĩa của mình thông qua từng sản phẩm. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc của OFFSHARING tại đây nhé!!!

Share with: